CONGA TY CỔ PHẦN HỢP SỨC
( COMBINE
JOINT-STOCK COMPANY )
Địa chỉ: 50/10 ấp tây A, xã Đông Hoà, Dĩ An – BD
Tel: 0650 3954276, Fax: 0650 3780476
Email: cbi.combine@gmail.com
Website: cbi-combine.com
Hotline: 0976965781
KEO SỮA 2 THÀNH PHẦN CBI-GN01
CBI-GN01
là loại keo EPI-Bond ( Emulsion polymeric isocyanate ), Dinen 204 D4 có khả
năng kết dính trong môi trường PH trung tính. Chuyên dùng trong ngành công nghiệp
chế biến gỗ, được sản xuất phù hợp với các trường hợp ép nguội, ép nóng và đặc
biệt là ép bằng sóng cao tần, thời gian đóng rắn nhanh, tạo lực liên kết cao, độ
bền ổn định đối với nhiều loại gỗ, kháng nhiệt, kháng nước và kháng dung môi.
1.Tính năng kỹ thuật KEO SỮA 2 THÀNH PHẦN:
Thời
gian tạo màng kéo dài phù hợp với điều kiện sản xuất, tính ổn định cao.
Không
chứa chất formaldehyde và kim loại nặng.
Không
bị đổi màu và xì keo tại đường ghép trong quá trình sử dụng.
2.Thông số kỹ thuật KEO SỮA 2 THÀNH PHẦN
Hạng
mục
|
CBI-GN01
|
chất
xt DD44V 20L
|
Bề
ngoài
|
nhủ
tương màu trắng
|
Dung
dịch màu nâu đỏ
|
Hàm
lượng rắn ( % )
|
50%
|
Ø
98%
|
Độ
nhớt ( 25 0c )
|
7000
– 9000 cps
|
300
– 400 cps
|
PH
|
6-8
|
3.Cách sử dụng KEO SỮA 2 THÀNH PHẦN:
Độ ẩm gỗ từ 8-12%
Tỷ lệ pha trộn keo CBI-GN01 với chất
xỳc tỏc DD44V 20L là 100kg keo pha với 12-15kg DD44V 20L
Thời gian sống của hỗ hợp keo và xỳc
tỏc sau khi pha tối đa là 60 phút
L ượng trải keo từ 200 – 250 gr /m2
Thời gian từ khi trải keo lờn bề mặt
gỗ đến khi ghộp tối đa là 10 phút
Thời gian lưu cảo tối thiểu là 45
phỳt
Lực ộp từ 15-25 kfg/ cm2
( Lực ộp tuỳ thuộc vào tỷ trọng từng loại gỗ )
Thời gian từ khi thỏo cảo đến khi
gia cụng tối thiểu là 3 giờ
Để đạt độ kết dớnh tốt nhất cần thời
gian lóo hoỏ 7 ngày ở điều kiện bỡnh thường
4.Bảo quản
CBI-GN01 đảm bảo sử dụng tốt trong
vũng 6 thỏng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng
mặt trời và trỏnh xa tầm tay trẻ em
Độ ẩm gỗ từ 8-12%
Tỷ lệ pha trộn keo CBI-GN01 với chất
xỳc tỏc DD44V 20L là 100kg keo pha với 12-15kg DD44V 20L
Thời gian sống của hỗ hợp keo và xỳc
tỏc sau khi pha tối đa là 60 phút
L ượng trải keo từ 200 – 250 gr /m2
Thời gian từ khi trải keo lờn bề mặt
gỗ đến khi ghộp tối đa là 10 phút
Thời gian lưu cảo tối thiểu là 45
phỳt
Lực ộp từ 15-25 kfg/ cm2
( Lực ộp tuỳ thuộc vào tỷ trọng từng loại gỗ )
Thời gian từ khi thỏo cảo đến khi gia
cụng tối thiểu là 3 giờ
Để đạt độ kết dớnh tốt nhất cần thời
gian lóo hoỏ 7 ngày ở điều kiện bỡnh thường
4.Bảo
quản KEO SỮA 2 THÀNH PHẦN
CBI-GN01 đảm bảo sử dụng tốt trong
vũng 6 thỏng kể từ ngày sản xuất
Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh sáng
mặt trời và trỏnh xa tầm tay trẻ em
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét